บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ > บทความเช่าสำนักงานสำเร็จรูป > เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

 

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร
เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรเจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรเจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรเจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรเจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร
เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรเจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรเจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรเจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร


เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

 

หากจะพูดถึงสำนักงานสำเร็จรูปให้เช่าในกรุงเทพฯ (Service Office for Rent in Bangkok) ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการต่าง ๆ มากมายหลายแห่ง โดยสำนักงานพร้อมเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ซึ่งส่วนใหญ่จะมีรูปแบบการให้บริการที่คล้าย ๆ กัน คือ

 

- ออฟฟิศสำเร็จรูปให้เช่า

คือการให้บริการเช่าสำนักงานพร้อมเฟอร์นิเจอร์ จะเป็นห้องส่วนบุคคลขนาดไม่ใหญ่นัก สามารถจุคนได้ตั้งแต่ 2 – 8 คน/ห้อง เหมาะสำหรับบริษัทขนาดเล็กที่มีพนักงานไม่มาก แค่เอาคอมพิวเตอร์มาก็สามารถเริ่มงานได้ทันที เพราะมีห้องประชุมให้เช่า มีบริการโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตพร้อม ราคาค่าเช่าก็รวมค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแม่บ้านทำความสะอาด เป็นต้น

 

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

 

- Co-Working Space

เป็นออฟฟิศให้เช่าอีกรูปแบบหนึ่ง จะต่างกับออฟฟิศสำเร็จรูปตรงที่จะไม่มีห้องส่วนตัว แต่จะเป็นการนั่งรวมกันในพื้นที่ส่วนกลาง มีอินเตอร์เน็ตและปลั๊กไฟให้ การให้บริการแบบนี้ยังแบ่งเป็นการเช่าแบบมีที่นั่งประจำกับไม่ประจำ ซึ่งข้อเสียของการไม่มีที่นั่งประจำคือในแต่ละครั้งที่เข้าออฟฟิศจะต้องเปลี่ยนที่นั่งไปเรื่อย ๆ ว่างตรงไหนก็นั่งตรงนั้น แต่ราคาจะถูกกว่าแบบมีที่นั่งประจำเกือบเท่าตัว การเช่า Co-Working Space แบบนี้เหมาะสำหรับ Start Up ที่ต้องการลดต้นทุนด้านการเช่าสำนักงาน และไม่จำเป็นต้องการหน้าตาหรือความน่าเชื่อถือสำหรับการต้อนรับลูกค้ามากนัก

 

- ออฟฟิศเสมือน (Virtual Office)

เป็นการให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท เหมาะสำหรับขนาดเล็ก หรือบริษัทที่อยู่ต่างประเทศ ต่างจังหวัด ที่ต้องการตั้งสาขาในกรุงเทพฯ การเช่าออฟฟิศเสมือนนั้นจะไม่มีที่นั่งทำงานให้ อย่างไรก็ตามหากวันไหนต้องการเข้ามานั่งทำงานหรือต้องการใช้ห้องประชุมก็สามารถทำได้ แต่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง

 

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

 

แม้ว่าสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) แต่ละแห่งจะมีการบริการต่าง ๆ ที่เหมือน ๆ กัน แต่เมื่อมองลงไปในเชิงลึกจะเห็นได้ว่าแนวคิดของผู้ให้บริการสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) แต่ละแห่งนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งส่งผลต่อค่าเช่าและค่าบริการที่แตกต่างกันด้วย

 

ออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

สำนักงานสำเร็จรูปย่านสาทร (Service Office on Sathorn) แห่งนี้ทำมีทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีลม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไม่ถึง 100 เมตร และด้วยวิสัยทัศน์ของผู้ประกอบการที่พยายามจะสร้างชุมชนคนทำงานเพื่อให้แต่ละบริษัทสามารถเกื้อกูลกัน สามารถเชื่อมต่องานด้วยกันได้สมกับคำว่า Co-Working Space อย่างแท้จริง ทำให้แนวคิดการให้บริการที่นี่ค่อนข้างแตกต่างและเป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งในการออกแบบ ในการตกแต่งสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) แห่งนี้เริ่มต้นด้วยแนวคิดที่ว่า ตั้งแต่เช้าจนถึงเลิกงานคนทำงานรุ่นใหม่นั้นมี Life Style อย่างไร สิ่งที่คนทำงานเหล่านี้ต้องการคืออะไร และจะทำอย่างไรให้คนทำงานแต่ละบริษัทนั้นได้มีโอกาสมาพบ มาเจอ มาคุยกัน เพื่อที่จะได้มีโอกาสต่อยอดทางธุรกิจ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้หล่อหลอมจนทำให้เกิดองค์ประกอบต่าง ๆ ในพื้นที่สำนักงานสำเร็จรูปแห่งนี้

 

1. โซนร้านอาหาร

ด้วย Life Style การทำงานของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ผู้ให้บริการสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) แห่งนี้จึงได้นำร้านอาหารต่าง ๆ มารวมกัน เป็นเหมือน Food Court สมัยใหม่ โดยแต่ละร้านนั้นเน้นความรวดเร็วในการให้บริการ ลูกค้าไม่ต้องรออาหารนาน แต่ยังคงคุณภาพและรสชาดอาหารที่อร่อยเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังตกแต่งโซนร้านอาหารอย่างดี มีบรรยากาศหรูหรา น่านั่ง ซึ่งสามารถเป็นทั้งที่นั่งทานอาหารและเป็นที่นั่งพบปะพูดคุยกันทางธุรกิจแบบไม่เป็นทางการ ซึ่งเหมาะกับ Life Style ของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก

 

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

 

2. โซนออกกำลังกาย

สิ่งหนึ่งที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากก็คือการรักษาสุขภาพ ดังนั้น สำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) แห่งนี้จึงได้นำพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้บริการด้านฟิตเนสและการออกกำลังกายมาเปิดภายในพื้นที่สำนักงาน ซึ่งการออกกำลังกายของที่นี่นั้นจะมีรูปแบบเฉพาะ ไม่เหมือนกับฟิตเนสทั่ว ๆ ไป ที่เข้าไปแล้วเราจะเห็นลู่วิ่ง เห็นเครื่องออกกำลังกายจำนวนมาก แต่ผู้ให้บริการด้านฟิตเนสแต่ละรายของที่นี่มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน

 

โดยที่แรกนั้นจะเน้นด้านการสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย ซึ่งมีโปรแกรมการออกกำลังกายตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง และจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและให้คำแนะนำตลอดการออกกำลังกาย ไม่เพียงเท่านี้ ในแต่ละเดือนจะมีการวัดผลด้วยว่าการออกกำลังกายของเรามีความก้าวหน้าอย่างไร นับเป็นการออกกำลังกายที่มีระบบและเป็นแบบมืออาชีพ ซึ่งคนรุ่นใหม่ที่ชอบการสร้างกล้ามเนื้อจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

อีกแห่งหนึ่งเป็นการออกกำลังกายโดยมีพื้นฐานจากท่าทางการเต้นของบัลเลต์ ผู้ที่เข้าร่วมชั้นเรียนออกกำลังกายของที่นี่จะรู้จักกล้ามเนื้อแต่ละมัดของตัวเองดีขึ้น รู้ว่าส่วนใหนของกล้ามเนื้อที่ต้องโฟกัสเพื่อให้แข็งแรงเป็นพิเศษ ส่วนไหนที่ต้องเพิ่มความยืดหยุ่น การออกกำลังกายของที่นี่จะเน้นการเคลื่อนไหวด้วยการใช้แรงจากกล้ามเนื้อ 100% ไม่อาศัยแรงเหวี่ยงใด ๆ ผลก็คือเราจะได้กล้ามเนื้อที่แข็งแรงและสวยงาม และในทุก ๆ ชั้นเรียน จะมีครูที่ผ่านการอบรมมาอย่างดีเพื่อช่วยให้เราสามารถออกกำลังกายได้อย่างถูกต้องพร้อมกับรู้สึกสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายพร้อมเสียงเพลงที่เปิดประกอบกัน ไม่เพียงแต่การออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังมีการยืดหยุ่นกล้ามเนื้อเพื่อไม่ให้บาดเจ็บหลังการออกกำลังกายอีกด้วย ครูทุกคนจะใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้ร่วมชั้น และจะมีการถามก่อนการเริ่มออกกำลังกายเสมอว่ามีใครบาดเจ็บส่วนใด เพื่อที่จะได้ปรับการออกกำลังกายให้เหมาะกับคน ๆ นั้น แต่ก็ไม่เสียการออกกำลังกายในภาพรวมด้วย

 

3. ห้องนอนพักผ่อน

ด้วยแนวคิดที่ว่าหากได้มีการนอนหลับช่วงพักกลางวัน จะช่วยให้ร่างกายสดชื่นและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทางผู้ให้บริการสำนักงานสำเร็จรูปแห่งนี้จึงได้จัดมุมนึงเป็นมุมแห่งการนอนกลางวัน โดยจะมีเตียงและมีม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว ซึ่งเป็นการให้บริการที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน จุดประสงค์ก็เพื่อให้ชุมชนแห่งนี้ทุกคนมีความสุขควบคู่ไปกับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

 

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

 

บริการภายในสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) ย่านสาทรแห่งนี้

1. สำนักงานสำเร็จรูปให้เช่า (Service Office for Rent)

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของบริษัทต่าง ๆ รวมทั้งเพื่อให้สอดคล้องกับ Life Style ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่นในการทำงาน สำนักงานสำเร็จรูปให้เช่า (Service Office for Rent) แห่งนี้จึงได้ติดตั้งระบบ Split Type ภายในห้องทำงานของแต่ละห้อง ซึ่งจะแตกต่างกับออฟฟิศสำเร็จรูปอื่น ๆ ที่ราคาค่าเช่านั้นรวมค่าบริการทุกอย่าง และแอร์เป็นแบบส่วนกลาง เปิดแอร์ในวันทำการจันทร์ - ศุกร์ ประมาณ 8 ชั่วโมงต่อวัน

 

แต่ออฟฟิศสำเร็จรูปให้เช่าที่นี่นั้นค่าเช่าจะไม่รวมค่าไฟ ซึ่งจะมีมิเตอร์ไฟอยู่ภายในแต่ละห้อง ผู้เช่าสามารถเปิดปิดแอร์เองได้ สามารถเข้าทำงานได้ 7 วัน 24 ชั่วโมงอย่างแท้จริง ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น ๆ ที่แม้จะเข้าออกได้ 24 ชั่วโมง 7 วัน เหมือนกัน แต่เป็นการเข้าออกแบบจำกัดการเปิดแอร์ ดังนั้นออฟฟิศสำเร็จรูปที่นี่จึงเหมาะกับบริษัทที่ต้องมีการติดต่อกับต่างประเทศ ซึ่งมีเวลาการทำงานแตกต่างกับไทย หรือบริษัทที่ต้องทำงานเลิกดึก หรือต้องทำงานวันเสาร์อาทิตย์ แม้ว่าจะต้องเสียค่าไฟแอร์เอง แต่ด้วยห้องขนาดเล็ก ประมาณ 10 – 30 ตารางเมตรนั้น ทำให้ค่าไฟแอร์ที่ต้องจ่ายเป็นเพียงหลักพันเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างถูกมาก และเมื่อรวมค่าเช่ากับค่าไฟแอร์เข้าด้วยกัน ค่าใช้จ่ายในการเช่าออฟฟิศที่นี่ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากผู้ให้บริการสำนักงานสำเร็จรูปรายอื่น และอาจจะถูกกว่าผู้ให้บริการบางรายเสียด้วยซ้ำ

 

ค่าเช่าสำนักงานสำเร็จรูป (Rent of Service Office)

เหมือนกับผู้ให้บริการสำนักงานสำเร็จรูปเจ้าอื่น ๆ ที่ราคาค่าเช่าจะคิดเป็นต่อหัวหรือต่อห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีที่นั่งแน่นอนว่านั่งได้กี่คน โดยอัตราค่าเช่าออฟฟิศสำเร็จรูปแห่งนี่จะอยู่ประมาณ 7,500 – 8,000 บาท/คน/เดือน (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้) ขึ้นอยู่กับระยะสัญญาเช่า ถ้ายิ่งนานก็ยิ่งถูก และลักษณะห้อง ถ้าหากห้องมีหน้าต่าง มีวิว ก็จะแพงกว่าห้องที่ไม่เห็นวิว โดยอัตราค่าเช่านี้ไม่รวมค่าไฟซึ่งจะคิดตามมิเตอร์

 

บริการต่าง ๆ ที่รวมอยู่ในค่าเช่าออฟฟิศสำเร็จรูป

- ฟรีอินเตอร์เน็ตระบบ Wifi
- ฟรีการใช้บริการในพื้นที่ส่วนกลาง
- ฟรีตู้รับจดหมายและบริการรับโทรศัพท์
- บริการเบอร์โทรศัพท์
- ฟรีใช้ห้องประชุม 6 ชั่วโมงต่อเดือน
- ฟรีที่อยู่จดทะเบียนบริษัท
- มีระบบ CCTV และ รปภ ตลอด 24 ชั่วโมง
- มีโต๊ะ เก้าอี้ ตู้เอกสาร พร้อมสำหรับการทำงาน
- รวมบริการทำความสะอาดภายในห้อง
- มีชาและกาแฟให้บริการ
- มีบัตรเข้าออกสำนักงานตลอด 24 ชั่วโมง

 

บริการอื่น ๆ ที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
- ค่าไฟที่จ่ายตามการใช้งานจริงตามมิเตอร์
- ที่จอดรถต้องเสียค่าเช่าเพิ่มหากต้องการ
- ค่าบริการถ่ายเอกสาร Print เอกสาร และ Messenger ส่งเอกสาร จ่ายตามการใช้งาน
- ค่าบริการการโทรออกของโทรศัพท์

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

2. บริการเช่าสำนักงานเสมือน (Virtual Office)

บริการเช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท เหมาะสำหรับธุรกิจที่ไม่ต้องการพื้นที่นั่งทำงาน แต่อยากได้ที่อยู่ตามอาคารสูงเพื่อความน่าเชื่อถือของบริษัท

 

ประเภทบริการของสำนักงานเสมือน (Virtual Office)

- บริการให้ใช้ที่อยู่บริษัท
คือจะมีที่อยู่บริษัทให้ใช้ลงในนามบัตรได้แต่ไม่สามารถนำที่อยู่ไปจดทะเบียนบริษัทได้ ราคาค่าบริการจะอยู่ที่ 2,300 บาท/เดือน สำหรับสัญญา 6 เดือน และ 2,000 บาท/เดือน สำหรับสัญญา 1 ปี (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

 

- บริการให้ใช้ที่อยู่เพื่อจดทะเบียนบริษัทแบบไม่จด VAT
คือบริการที่สามารถนำเอกสารของทางสำนักงานสำเร็จรูปไปจดทะเบียนบริษัทได้ แต่จะไม่มีการจด VAT ค่าบริการจะอยู่ที่ 4,200 บาท/เดือน สำหรับสัญญา 6 เดือน และ 3,600 บาท/เดือน สำหรับสัญญา 1 ปี (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)


- บริการให้ใช้ที่อยู่เพื่อจดทะเบียนบริษัทแบบจด VAT
คือการให้บริการด้านที่อยู่จดทะเบียนบริษัทและสามารถจด VAT ได้ด้วย ซึ่งค่าบริการจะอยู่ที่ 6,600 บาท/เดือน สำหรับสัญญา 6 เดือน และ 5,400 บาท/เดือน สำหรับสัญญา 1 ปี (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

 

บริการที่ได้รับจากการเช่าสำนักงานเสมือน (Virtual Office) ทุก ๆ ประเภท
- ตู้รับจดหมาย
- ที่อยู่บริษัท
- บริการโอนสายโทรศัพท์ไปยังเลขหมายที่แจ้งไว้

 

บริการอื่น ๆ เพิ่มเติม
- บริการรับจดทะเบียนบริษัท 15,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)
- บริการรับโทรศัพท์ส่วนตัว คิดค่าบริการ 1,500 บาท/6 เดือน หรือ 3,000 บาท/12 เดือน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
- ที่นั่งสำหรับนั่งทำงาน ซึ่งจะคิดค่าบริการ 5,500 บาท/คน/เดือน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร
3. บริการ Co-Working Space

เป็นการให้บริการด้านที่นั่งสำหรับการทำงาน โดยเป็นการนั่งทำงานรวมกันในพื้นที่เปิดโล่ง ซึ่งการให้บริการด้าน Co-Working Space แบ่งออกได้ดังนี้

- บริการให้เช่าสำนักงานรายวัน
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ในการทำงานเป็นครั้งคราว แบบไม่ประจำ ข้อดีคือมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างถูกและจ่ายตามการใช้งานจริง

 

- บริการให้เช่าสำนักงานรายเดือนแบบไม่มีที่นั่งประจำ
ลักษณะจะคล้ายกับการให้เช่าสำนักงานแบบรายวัน เพียงแต่จะมีการทำสัญญาเป็นเดือน จ่ายค่าเช่าเป็นรายเดือน ซึ่งค่าเช่าจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาการทำสัญญา ยิ่งเช่านานก็จะยิ่งถูก

 

- บริการให้เช่าสำนักงานรายเดือนแบบมีที่นั่งประจำ
การให้บริการ Co-Working Space ประเภทนี้จะคล้ายกับการให้บริการแบบสำนักงานสำเร็จรูปให้เช่า จะต่างตรงที่ไม่มีห้องส่วนตัวเท่านั้น จุดเด่นของการบริการประเภทนี้คือราคาถูก มีที่นั่งประจำไม่ต้องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา โดยอัตราค่าเช่าจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาการทำสัญญา ยิ่งเช่านานก็จะยิ่งถูก และการเช่าแบบนี้สามารถจดทะเบียนบริษัทได้อีกด้วย

 

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

4. บริการด้านห้องประชุมให้เช่า (Meeting Room)

ผู้ใช้บริการทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) สำนักงานเสมือน (Virtual Office) และ Co-Working Space สามารถมาเช่าห้องประชุมใช้ได้ โดยห้องประชุมก็ได้แบ่งตามขนาดหรือจำนวนคนที่สามารถนั่งประชุมได้ ดังนี้

- ห้องประชุมขนาดเล็ก
เป็นห้องประชุมขนาด 23 ตารางเมตร มีทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งมีการตกแต่งที่แตกต่างกัน ห้องหนึ่งตกแต่งแบบเป็นทางการ กับอีกห้องที่ตกแต่งแบบสบาย ๆ คล้าย ๆ นั่งอยู่ในห้องรับแขกที่บ้าน โดยอัตราค่าเช่าห้องประชุมจะอยู่ที่ 1,000 บาท/ชั่วโมง 4,000 บาท/ครึ่งวัน (4 ชั่วโมง) หรือ 6,000 บาท/วัน (8 ชั่วโมง) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

 

- ห้องประชุมขนาดกลาง
เป็นห้องประชุมขนาด 44 ตารางเมตร สามารถจัดแบบมีโต๊ะรับประทานอาหารด้วยก็ได้ สิ่งที่แตกต่างจากที่อื่นคือห้องประชุมห้องนี้สามารถสูบบุหรี่ได้ด้วย เนื่องจากมีหน้าต่างที่สามารถเปิดออกเพื่อระบายอากาศได้ จึงเป็นได้ทั้งห้องสัมมนา ห้องเรียน หรือห้องสังสรรค์ การจัดห้องค่อนข้างหลากหลาย และสามารถให้ทางผู้ให้บริการจัดอาหารและเครื่องดื่มมาให้บริการได้ด้วย ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มต่อหัวตามแต่รายการอาหารที่ต้องการ

 

สำหรับค่าเช่าของห้องประชุมขนาดกลางนี้อยู่ที่ 2,000 บาท/ชั่วโมง 6,000 บาท/ครึ่งวัน (4 ชั่วโมง) หรือ 10,000 บาท/วัน (8 ชั่วโมง) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

 

- ห้องประชุมขนาดใหญ่
เป็นห้องประชุมขนาด 51 ตารางเมตร เป็นห้องลักษณะเป็นวงกลม ห้องประชุมจะออกกึ่ง Outdoor คนที่ผ่านไปผ่านมาสามารถมองเห็นและได้ยินการพูดคุยของเราได้ เพราะไม่ได้มีผนังหรือกำแพงปิด โดยค่าเช่าห้องประชุมประเภทนี้อยู่ที่ 4,000 บาท/ชั่วโมง 13,000 บาท/ครึ่งวัน (4 ชั่วโมง) หรือ 20,000 บาท/วัน (8 ชั่วโมง) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

 

- ห้องประชุมแบบ Conference Halls
เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียง จุคนได้ประมาณ 500 คน สามารถใช้ในการจัดสัมมนา จัดงานสังสรรค์ หรือจัดคอนเสิร์ตขนาดเล็กได้ โดยจะเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ 3 ห้อง เชื่อมต่อกัน เราสามารถเพิ่มหรือลดขนาดห้องให้เหมาะกับการใช้งานได้ ราคาค่าเช่าอยู่ระหว่าง 7,000 – 20,000 บาท/ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับขนาดห้องที่ใช้งาน ค่าเช่ารายครึ่งวันอยู่ระหว่าง 27,000 – 76,000 บาท และค่าเช่ารายวันอยู่ระหว่าง 37,000 – 105,000 บาท

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

บริการที่ได้รับจากการเช่าห้องประชุม

- ฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wifi
- กระดาษสำหรับจดโน้ตและดินสอ
- จอ Projector
- ระบบเสียง
- น้ำดื่ม

จะเห็นได้ว่าพื้นที่สำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปทำเลสาทรแห่งนี้ไม่เหมือนกับผู้ให้บริการเจ้าอื่น ๆ ในตลาด เนื่องจากทางเจ้าของต้องการสร้างชุมชนคนทำงานอย่างแท้จริง ต้องการตอบโจทย์ Life Style การทำงานของคนรุ่นใหม่ โดยตัวพื้นที่สำนักงานนี้เปรียบเสมือนกับ Hardware และผู้คนที่ทำงานภายในออฟฟิศแห่งนี้เปรียบเสมือนกับ Software ซึ่งสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นในสถานที่นี้ได้อย่างมากมาย โดยยึดแนวคิดที่ว่าการทำงานต้องสนุกและมีความสุข และนี่จึงเป็นที่มาของสำนักงานสำเร็จรูปให้เช่าที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ในราคาที่ทุก ๆ คนสามารถจับต้องได้

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร


หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทรหรือต้องการหาพื้นที่เช่าสำนักงานก็สามารถติดต่อทางทีมงาน OfficeBangkok.com ได้ทุกเมื่อ

บทความนี้เขียนโดย

จิรายุส 081-6824898

Director

บริษัท เจบี ออฟฟิเชียนซี่ จำกัด


สนใจเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงาน (Office Space for Rent)

หากต้องการรายละเอียดการเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงานเพิ่มเติม ติดต่อ จิรายุส 081-6824898 อีเมล jirayus.b@gmail.com

 

 

Office Type

 

Locations

 

Office Bangkok.com


JB Officiency Co., Ltd.
Address: Soi On Nut 19, Sukhumvit 77 Road, Khwaeng Suan Luang, Khet Suan Luang , Bangkok 10250
Office Hours: 8:00 AM - 5:30 PM

We offer a full range of professional office agency services of international standards.