บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ > บทความเช่าพื้นที่สำนักงาน

บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ

 

บทความเช่าพื้นที่สำนักงาน


ปรับตัวเพื่ออยู่รอด - เช่าสำนักงานช่วงโควิด-19 (Covid-19)

ปรับตัวเพื่ออยู่รอด - เช่าสำนักงานช่วงโควิด-19 (Covid-19)

จากการระบาดของโรคโควิด-19 (Covid-19) ทำให้เศรษฐกิจไทยตกอยู่ในภาวะตกต่ำเป็นอย่างมากจนเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยขึ้น นอกจากนี้ศูนย์วิจัยกสิกรไทยยังคาดว่า GDP ปี 2563 จะมีการติดลบถึง 10% ดังนั้นการปรับตัวเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอดในภาวะเช่นนี้จึงเป็นสิ่งจำเป็น การเช่าสำนักงานถือว่าเป็นต้นทุนอย่างหนึ่งที่มีค่าใช้จ่ายทุกเดือน หากสามารถลดค่าใช้จ่ายลงได้ก็จะช่วยให้ธุรกิจมีสภาพคล่องมากยิ่งขึ้น แล้วเราควรจะมีแนวทางในการปรับตัวสำหรับการเช่าสำนักงานอย่างไร? ... อ่านเพิ่มเติม

 

รีวิวเช่าออฟฟิศอาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ถนนวิทยุ (Review Office for Rent at Athenee Tower on Wireless Road)

รีวิวเช่าออฟฟิศอาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ถนนวิทยุ (Review Office for Rent at Athenee Tower on Wireless Road)

ปัจจุบันมีตึกออฟฟิศให้เช่าใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ยากที่จะหาตึกออฟฟิศไหนที่จะมีความหรูหราเทียบเท่ากับอาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ด้วยมาตรฐานการตกแต่งแบบโรงแรม 5 ดาว บวกกับมาตรฐานการบริหารอาคารแบบมืออาชีพ ทำให้อาคารแอทธินี ทาวเวอร์ โดดเด่นในตลาดออฟฟิศให้เช่าเป็นอย่างมาก ... อ่านเพิ่มเติม

 

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร (Review Office for Rent at Empire Tower on Sathorn Road)

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร (Review Office for Rent at Empire Tower on Sathorn Road)

หากจะพูดถึงอาคารสำนักงานให้เช่าบนถนนสาทรนั้น อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ย่อมเป็นตัวเลือกในอันดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นตึกออฟฟิศเกรด A ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป แน่นอนว่าทุก ๆ อาคารนั้นย่อมมีทั้งข้อดีและข้อด้อย แต่หากจะดูในภาพรวมแล้วจะเห็นได้ว่าอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ มีข้อได้เปรียบค่อนข้างเยอะ ในขณะที่จุดด้อยต่าง ๆ ที่มีก็สามารถแก้ไขได้ ... อ่านเพิ่มเติม

 

20 ข้อที่ควรพิจารณาเมื่อเริ่มต้นหาพื้นที่เช่าออฟฟิศ

20 ข้อที่ควรพิจารณาเมื่อเริ่มต้นหาพื้นที่เช่าออฟฟิศ

การหาพื้นที่เช่าสำนักงานนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของธุรกิจ เราจึงควรมั่นใจว่าพื้นที่เช่าออฟฟิศที่เราเลือกนั้นอำนวยความสะดวกต่อพนักงานของเรา และมีพื้นที่เหลือเพียงพอที่จะขยายธุรกิจได้ เพราะสัญญาเช่าส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 3 ปี มีปัจจัยต่าง ๆ มากมายที่เราควรพิจารณาเมื่อต้องการหาเช่าพื้นที่สำนักงานในกรุงเทพ... อ่านเพิ่มเติมเช่าออฟฟิศแบบไหนดี – สำนักงานสำเร็จรูป VS สำนักงานแบบทั่วไป VS Co-Working Space

เช่าออฟฟิศแบบไหนดี – สำนักงานสำเร็จรูป VS สำนักงานแบบทั่วไป VS Co-Working Space

การเช่าสำนักงานในปัจจุบันมีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเช่าออฟฟิศแบบปกติทั่วไปที่ต้องตกแต่งห้องเอง (Conventional Office) การเช่าออฟฟิศพร้อมเฟอร์นิเจอร์ (Service Office) หรือการเช่า Co-Working Space แล้วออฟฟิศแบบไหนเหมาะสำหรับเรา? ก่อนอื่นเราควรมาทำงานรู้จักสำนักงานแต่ละแบบว่ามีข้อดีและข้อด้อยอย่างไรบ้าง... อ่านเพิ่มเติม

 

 

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ (Review Rent Office at The Trendy Office Building)

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ

ในภาวะที่เศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลงเช่นนี้ การหาพื้นที่เช่าสำนักงานที่คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาวย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งการหาเช่าออฟฟิศนั้นไม่ใช่แค่ดูที่งบประมาณเป็นหลัก แต่ต้องพิจารณาทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก และภาพลักษณ์ที่ดีของตัวอาคารสำนักงานด้วย อาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ นับเป็นหนึ่งในหลาย ๆ อาคารที่น่าจะเป็นคำตอบสำหรับบริษัทที่ต้องการหาออฟฟิศในขณะนี้ ลองมาทำความรู้จักกับอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ ให้มากขึ้น เพื่อมั่นใจว่าการตัดสินใจในครั้งนี้จะได้สิ่งที่ดีที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

 

 

สนใจเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงาน (Office Space for Rent)

หากต้องการรายละเอียดการเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงานเพิ่มเติม ติดต่อ จิรายุส 081-6824898 อีเมล jirayus.b@gmail.com


 

Office Type

 

Locations

 

Office Bangkok.com


JB Officiency Co., Ltd.
Address: Soi On Nut 19, Sukhumvit 77 Road, Khwaeng Suan Luang, Khet Suan Luang , Bangkok 10250
Office Hours: 8:00 AM - 5:30 PM

We offer a full range of professional office agency services of international standards.