บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ

บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ

 

บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ


รีวิวอาคารปัญญ์ ทาวเวอร์ (Punn Tower) ตึกสำนักงานให้เช่าบนถนนพระราม 4 ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีคลองเตย (Review Office For Rent At Punn Tower)

รีวิวอาคารปัญญ์ ทาวเวอร์ (Punn Tower) ตึกสำนักงานให้เช่าบนถนนพระราม 4 (Review Office For Rent At Punn Tower)

อาคารปัญญ์ ทาวเวอร์ (Punn Tower) เป็นตึกสำนักงานให้เช่าบนถนนพระราม 4 เป็นโครงการอาคารสำนักงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED ซึ่งสร้างเสร็จสมบูรณ์ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2566 ล่าช้าจากกำหนดการเดิมเนื่องจากสถานการณ์โควิดที่บางช่วงต้องหยุดก่อสร้างไป ... อ่านเพิ่มเติม

 

ปรับตัวเพื่ออยู่รอด - เช่าสำนักงานช่วงโควิด-19 (Covid-19)

ปรับตัวเพื่ออยู่รอด - เช่าสำนักงานช่วงโควิด-19 (Covid-19)

จากการระบาดของโรคโควิด-19 (Covid-19) ทำให้เศรษฐกิจไทยตกอยู่ในภาวะตกต่ำเป็นอย่างมากจนเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยขึ้น นอกจากนี้ศูนย์วิจัยกสิกรไทยยังคาดว่า GDP ปี 2563 จะมีการติดลบถึง 10% ดังนั้นการปรับตัวเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอดในภาวะเช่นนี้จึงเป็นสิ่งจำเป็น การเช่าสำนักงานถือว่าเป็นต้นทุนอย่างหนึ่งที่มีค่าใช้จ่ายทุกเดือน หากสามารถลดค่าใช้จ่ายลงได้ก็จะช่วยให้ธุรกิจมีสภาพคล่องมากยิ่งขึ้น แล้วเราควรจะมีแนวทางในการปรับตัวสำหรับการเช่าสำนักงานอย่างไร? ... อ่านเพิ่มเติม

 

รีวิวเช่าออฟฟิศอาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ถนนวิทยุ (Review Office for Rent at Athenee Tower on Wireless Road)

รีวิวเช่าออฟฟิศอาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ถนนวิทยุ (Review Office for Rent at Athenee Tower on Wireless Road)

ปัจจุบันมีตึกออฟฟิศให้เช่าใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ยากที่จะหาตึกออฟฟิศไหนที่จะมีความหรูหราเทียบเท่ากับอาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ด้วยมาตรฐานการตกแต่งแบบโรงแรม 5 ดาว บวกกับมาตรฐานการบริหารอาคารแบบมืออาชีพ ทำให้อาคารแอทธินี ทาวเวอร์ โดดเด่นในตลาดออฟฟิศให้เช่าเป็นอย่างมาก ... อ่านเพิ่มเติม

 

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร (Review Office for Rent at Empire Tower on Sathorn Road)

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร (Review Office for Rent at Empire Tower on Sathorn Road)

หากจะพูดถึงอาคารสำนักงานให้เช่าบนถนนสาทรนั้น อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ย่อมเป็นตัวเลือกในอันดับต้น ๆ ของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นตึกออฟฟิศเกรด A ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป แน่นอนว่าทุก ๆ อาคารนั้นย่อมมีทั้งข้อดีและข้อด้อย แต่หากจะดูในภาพรวมแล้วจะเห็นได้ว่าอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ มีข้อได้เปรียบค่อนข้างเยอะ ในขณะที่จุดด้อยต่าง ๆ ที่มีก็สามารถแก้ไขได้ ... อ่านเพิ่มเติม

 

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

พื้นที่สำนักงานสำเร็จรูปให้เช่านั้นหากมองผิวเผินก็จะดูเหมือน ๆ กัน แต่นั่นไม่ใช่ความจริงเสมอไป ลองมาดูออฟฟิศสำเร็จรูปย่านสาทรแห่งนี้ ซึ่งมีความแตกต่างตั้งแต่แนวคิดในการออกแบบที่คิดถึง Life Style ของคนรุ่นใหม่ว่าตั้งแต่ออกจากบ้าน มาถึงที่ทำงาน ใช้ชีวิตในที่ทำงานจนกลับบ้านตอนเย็นอีกครั้ง คนเหล่านี้ต้องการอะไร และได้ออกแบบที่ทำงานที่มีทุกอย่างที่ตอบโจทย์การทำงานของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง... อ่านเพิ่มเติม

 

20 ข้อที่ควรพิจารณาเมื่อเริ่มต้นหาพื้นที่เช่าออฟฟิศ

20 ข้อที่ควรพิจารณาเมื่อเริ่มต้นหาพื้นที่เช่าออฟฟิศ

การหาพื้นที่เช่าสำนักงานนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของธุรกิจ เราจึงควรมั่นใจว่าพื้นที่เช่าออฟฟิศที่เราเลือกนั้นอำนวยความสะดวกต่อพนักงานของเรา และมีพื้นที่เหลือเพียงพอที่จะขยายธุรกิจได้ เพราะสัญญาเช่าส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 3 ปี มีปัจจัยต่าง ๆ มากมายที่เราควรพิจารณาเมื่อต้องการหาเช่าพื้นที่สำนักงานในกรุงเทพ... อ่านเพิ่มเติมรู้จักสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) หรือออฟฟิศให้เช่าตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์

รู้จักสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) หรือออฟฟิศให้เช่าตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์

สำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) คือการที่บริษัทหนึ่งไปเช่าพื้นที่ออฟฟิศในอาคารสำนักงานแล้วนำมาแบ่งเป็นออฟฟิศให้เช่าขนาดเล็กๆอีกที โดยสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) จะเป็นการให้เช่าออฟฟิศพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และมีอุปกรณ์ทุกอย่างให้อย่างครบถ้วน สามารถจดทะเบียนบริษัทและจด VAT ได้ เราเพียงแค่นำคอมพิวเตอร์เข้าไปก็สามารถทำงานได้เลย... อ่านเพิ่มเติม

 

 

รู้จักสำนักงานเสมือน (Virtual Office) หรือบริการให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท

รู้จักสำนักงานเสมือน (Virtual Office) หรือบริการให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท

สำนักงานเสมือน (Virtual Office) คือ บริการให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท และสามารถจด VAT ได้ด้วย รวมทั้งมีบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการทำงานของบริษัท ในการเช่าสำนักงานเสมือน (Virtual Office) นั้น เราสามารถนั่งทำงานที่บ้านหรือนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ โดยในนามบัตรสามารถใช้ที่อยู่ตามอาคารสำนักงานให้เช่าได้ เสมือนหนึ่งเราเช่าออฟฟิศที่ตึกนั้น ทำให้ภาพลักษณ์บริษัทเราดูดีกว่าการที่เราจดทะเบียนบริษัทตาม Home Office หรือตามบ้าน ซึ่งเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของเรา... อ่านเพิ่มเติม

 

 

เช่าออฟฟิศแบบไหนดี – สำนักงานสำเร็จรูป VS สำนักงานแบบทั่วไป VS Co-Working Space

เช่าออฟฟิศแบบไหนดี – สำนักงานสำเร็จรูป VS สำนักงานแบบทั่วไป VS Co-Working Space

การเช่าสำนักงานในปัจจุบันมีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเช่าออฟฟิศแบบปกติทั่วไปที่ต้องตกแต่งห้องเอง (Conventional Office) การเช่าออฟฟิศพร้อมเฟอร์นิเจอร์ (Service Office) หรือการเช่า Co-Working Space แล้วออฟฟิศแบบไหนเหมาะสำหรับเรา? ก่อนอื่นเราควรมาทำงานรู้จักสำนักงานแต่ละแบบว่ามีข้อดีและข้อด้อยอย่างไรบ้าง... อ่านเพิ่มเติม

 

 

12 ข้อ ในการเลือกเช่า Coworking Space

12 ข้อ ในการเลือกเช่า Coworking Space

การทำธุรกิจเพื่อให้ประสบความสำเร็จนั้นมีปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ประกอบกัน แต่ปัจจัยหนึ่งที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามและคิดไม่ถึง นั่นก็คือ การหาออฟฟิศนั่นเอง พื้นที่สำนักงานที่ดีและเหมาะสมจะช่วยให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ไม่ต้องจ่ายเงินค่าเช่าสำนักงานในส่วนที่ไม่ได้ใช้พื้นที่ การเช่า Coworking Space จึงเป็นอีกคำตอบหนึ่ง ซึ่งนอกจากจะได้พื้นที่ทำงานที่ดูดีแล้ว ค่าเช่าสำนักงานยังถูกกว่าการเช่าออฟฟิศแบบอื่น ๆ อีกด้วย แต่การจะหา Coworking Space ที่เหมาะกับเราก็มีเหตุผลต่าง ๆ ที่ควรพิจารณา... อ่านเพิ่มเติม

 

 

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ (Review Rent Office at The Trendy Office Building)

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ

ในภาวะที่เศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลงเช่นนี้ การหาพื้นที่เช่าสำนักงานที่คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาวย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งการหาเช่าออฟฟิศนั้นไม่ใช่แค่ดูที่งบประมาณเป็นหลัก แต่ต้องพิจารณาทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก และภาพลักษณ์ที่ดีของตัวอาคารสำนักงานด้วย อาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ นับเป็นหนึ่งในหลาย ๆ อาคารที่น่าจะเป็นคำตอบสำหรับบริษัทที่ต้องการหาออฟฟิศในขณะนี้ ลองมาทำความรู้จักกับอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ ให้มากขึ้น เพื่อมั่นใจว่าการตัดสินใจในครั้งนี้จะได้สิ่งที่ดีที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

 

 

สนใจเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงาน (Office Space for Rent)

หากต้องการรายละเอียดการเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงานเพิ่มเติม ติดต่อ จิรายุส 081-6824898 อีเมล jirayus.b@gmail.com


 

Office Type

 

Locations

 

Office Bangkok.com


JB Officiency Co., Ltd.
Address: Soi On Nut 19, Sukhumvit 77 Road, Khwaeng Suan Luang, Khet Suan Luang , Bangkok 10250
Office Hours: 8:00 AM - 5:30 PM

We offer a full range of professional office agency services of international standards.